Top Ad unit 728 × 90

Bài viết nổi bật

Góc trái tim

Nui xào hải sản

Nui xào hải sản là món ăn sáng, bữa ăn chính hoặc giữa bữa đều được, một món xào phong cách Âu, thích hợp cho cả người lón lẫn trẻ con.

Món nui xào hải sản

1. Sơ chế


- Luộc mềm nui với nước có cho ít dầu và muối, vớt ra xả nước lạnh cho nguội, để ráo, cho 1M dầu ăn vào xóc đều.

- Cà chua bằm nhuyễn. Bắp hạt và đậu bi luộc chín.

- Râu mực cắt miếng nhỏ. Tôm sú lột vỏ, chừa đuôi. Cồi sò điệp thấm ráo nước. Ướp hải sản với 1 ít muối, tiêu và 1m hạt nêm Aji-ngon®, trộn đều để thấm.

2. Cách làm

 


- Phi thơm tỏi, cho hải sản vào xào vừa chín tới, cho ra tô.

- Xào hành tây với cà chua cho ráo nước, thêm vào 1 ít nước dùng có pha 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M cà chua hộp. Sau đó cho xốt cà chua vào, xào đến khi xốt sệt lại thì thêm bắp hạt và  đậu bi vào đảo đều, nêm thêm 1 chút muối, đường và hạt nêm Aji-ngon®. Cuối cùng cho hải sản vào đảo đều.

- Trộn nui với 1m xốt cà chua hộp, 1 ít hạt nêm Aji-ngon® rồi xào sơ.  đảo đều rồi tắt bếp.

3. Cách dùng


- Cho nui ra dĩa, chan xốt cà chua và hải sản và trang trí ngò rí lên trên.
Mách nhỏ
Cho dầu ăn vào nước luộc nui, để nui được bóng và không bị dính.
Nui xào hải sản Reviewed by Sally Uyen TV on 00:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Blog Tổng Hợp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.